Acer E1-572G, giải pháp tốt cấu hình mạnh, giá tốt

Acer E1-572G, giải pháp tốt cấu hình mạnh, giá tốt

Nhận xét ưu, nhược điểm Acer E1-572G cùng với chúng tôi
Đối với Đối với một giá bán quá tốt so với cấu hình của chính mình điểm đặc biệt đầu tiên trong tạo ra của Acer E1-572G chính là tính trẻ trung, năng động và thời trang. 1 trang bị với vỏ ngoài được chế tạo chắc rằng với độ nhám vừa phải cho cảm giác tiếp xúc dễ chịu và làm giảm bám vân tay.

Cơ bản về cấu hình của máy
Acer E1-572G được trang bị cpu Intel core i5-4200U. card xử lý đồ họa Intel HD làm cho giỏi một số ứng dụng phổ biến rộng rãi, chơi rất nhiều game và giúp đỡ xem phim full HD 1080p. ram DDR3 4GB chiều hướng tốt.Thời lượng pin lâu, hơn 5 giờ cũng là một điểm nổi bật của mặt hàng này.
Sở hữu cấu hình mạnh mẽ vượt trội vô cùng với 1 giá không thể cao hơn, việc này tạo cho Acer E1-572G một sức cạnh tranh cực kỳ mạnh mẽ vượt trội trên thị trường di động, đây là một lựa chọn thông minh đối với người dùng có nhu cầu sử dụng máy cấu hình cao Đối với giá bán mềm

màn hình hiển thị, camera và âm thanh
màn hình cho hình ảnh hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời và rực rỡ Đối với card Intel HD kết hợp Đối với màn hình lcd 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px làm cho lớn nhất một số app văn đề phòng cũng như chơi game hay xem fim full HD.

Máy có loa ngoài to rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết công suất. Âm thanh kết nối bằng cổng ba.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, phụ trợ âm thanh vòm. Camera 1.3MP và micro tích hợp phụ trợ đàm thoại phim uy tín về chất lượng cao.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer cu tphcm
Bàn phím và touchpad
Bàn rê chuột (touchpad) cũng chế tạo dễ nhìn, hợp tông với máy, độ nhám vừa nên, nhạy và chuẩn xác, phím chuột chắc rằng. thiết kế tối ưu với cách thức bố trí các phím bấm hợp lý Đối với kỹ thuật bàn phím chiclet tạo cho quý khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi phải đánh máy trong thời gian dài.

các chi tiết khác
kết nối rất nhiều và hiện đại: Máy chạy mượt mà và êm ái với với bộ phận tản nhiệt cực êm không gây tiếng động, sở hữu nhiều màu để chọn Đối với thiết kế thích hợp đối với windows 7. Acer E1 – 572G sử dụng không ít một số cổng kết nối cao cấp bao gồm hai cổng USB hai.0, 1 cổng USB 3.0 với chiều hướng đọc/ghi thông tin gấp 10 lần chiều hướng cổng USB thông thường, chân cắm tai ghi nhận ba.5mm, kết nối HDMI/card đồ họa. Ngoài ra tương tác LAN 10/100/1000 Mpbs, Wiffi 802.11b/g/n cho các bạn thoải mái đăng nhập Internet và chia sẻ dữ liệu không hạn chế.

Comments are closed.