Bất lực kiếm công ty cung cấp căn hộ River City chính hãng  tại khu vực Lạng Sơn

Bất lực kiếm công ty cung cấp căn hộ River City chính hãng tại khu vực Lạng Sơn

Tọa lạc tại chỗ liền kề trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) cùng có mặt tiền nằm tại 442 Đào Trí Quận 7.

Bên cạnh, dự án River City Quận 7 còn liên kết trực tiếp tới những trung tâm thương mại, dịch vụ, văn phòng và khách sạn. Được xây dựng với diện tích đất gần 8ha, có quy mô lớn cùng với độ cao từ 41 – 45 tầng cho 4 tòa tháp gồm hơn 3000 căn hộ và 1 tòa tháp dành riêng khách sạn, trường học, văn phòng. Dự kiến tại khu Đông TPHCM, khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất khu trung tâm thương mại An Gia River City Quận 7sẽ có tổng quy mô lớn bậc nhất tại khu Đông TPHCM.

Bên cạnh đó, đa số tiện nghi của ngôi hộ được chủ đầu tư để ý xây dựng gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…để cung ứng vô số nhu cầu giải trí cùng thư giãn cần thiết của người dân. Đặc biệt, diện tích dành cho hồ điều hòa và công viên cây xanh chiếm trên 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo chủ đầu tư cho biết, Ngân hàng Techcombank sẽ tài trợ hoàn toàn vốn và quản lý điều khoản thanh toán chi trả của người mua với chủ đầu tư. Ngân hàng Techcombank cam kết sẽ chi trả tất cả nhiều thuận tiện cho khách hàng trong trường hợp Công ty CP Đầu tư An Gia không thực hiện bàn giao căn hộ theo đúng quyết định đã đưa ra, như các khoản tiền bạn đã thanh toán trước đây, tiền lãi suất cùng các phí liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán. ( Click xem thêm: Chung cư River City Quận 7  ) Song song đó, quý khách khi mua nhà sẽ được hưởng gói tài chính đặc biệt cùng lãi suất tối ưu cố định trong 3 năm, với 8,99%/năm. Dự án River City Quận 7 dự định sẽ hoàn thành và đi vào dùng vào đầu năm 2017, diện tích căn hộ 1 phòng ngủ từ 62,1m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng.

Comments are closed.