Boc ghe sofa – Cty chuyên bọc ghế sofa nỉ văn phòng giá rẽ tại sài gòn

Boc ghe sofa – Cty chuyên bọc ghế sofa nỉ văn phòng giá rẽ tại sài gòn

Dch v sa cha – làm li ghế Sofa góc

Dịch vụ bao lại ghế sofa Góc là một thành phẩm chất lượng đáng tự hào của chúng tôi. Từ lúc nhận ghế, thay mới vật liệu, chuyển hàng đi, đến đảm bảo cam kết đều được thực hiện đầy đủ. đầu tiên, công ty sẽ tháo bỏ những nguyên liệu vải đã giảm chất lượng, rách, bạc màu, xuống cấp trên các chiếc ghế sofa. Tiếp đó phủ mới lớp vải, nỉ, nhung,da không thay đổi thiết kế được yêu thích.

Chúng tôi lựa chọn những chất liệu bọc ghế sofa phong phú, được cung cấp từ cácnước uy tín như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, xứ sở hoa anh đào, đảo quốc sư tử. Ngoài ra, quá trình thực hiện làm lại ghế sofa Góc rấttỉ mỉ với các thao tác, các công đoạn. Quý khách có thể tìm mẫu nguyên liệu bao ghế ngay tổ chức hoặc cửa hàng trưng bày của công ty. Hơn thế nữa, tiện lợi hơn nữa nhân viên công ty sẽ giao mẫu vật liệu nỉ, vải, nhung, da đến tư gia, hướng dẫn và xác định giá bao lại ghế cho khách hàng. Ngay sau thời điểm tiếp nhận đơn đặt hàng, ghế sofa sẽ gấp rút được chuyển đếncơ sở sản xuất trong vòng 72 tiếng đồng hồHơn thế nữa, với quá trình bảo dưỡng là 12 tháng, quý khách còn được thêm từ tập thể chuyên viên thâm niên chuyên môn tham vấn tận tình cách bảo dưỡng và làm sạch ghế. chọn dịch vụ bao lại ghế sofa Góc của chúng tôi, bạn sẽ tạo được những chiếc ghế ưa nhìn,phù hợp nhất. quý khách sẽ cảm nhận được sự nhanh gọn, tiện lợi mà giá cả rất phải chăng.

Hãy tiếp xúc với chúng tôi để mang về một bộ ghế thậtđặc biệt, thu hút về chất liệu, màu sắc với hiệu quả sử dụng sản phầm. Dịch vụ bọc ghế Góc của công ty luôn chỉ dẫncặn kẽ cho bạn để lựa chọn loại hìnhthích hợp trước khi giao dịch. Chúng tôi luôn quan tâm lơi ích, yêu cầu của bạn lêntrên hết. Bạn có thể hoàn toàn không lo lắng và tin cậylựa chọn sản phẩm. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được sử dụng sản phẩm hoàn thiện nhất.

nguồn: Nguồn: dịch vụ chuyên sửa chửa ghế sofa nhanh chóng tại quận 11

Comments are closed.