Cách Chọn Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Thích Hợp Với Quý Khách Hàng

Cách Chọn Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Thích Hợp Với Quý Khách Hàng

Cách Chọn Lựa Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hợp Với 12 Kiểu Cổ Áo Quen Thuộc

Cần nhất đinh món mặt dây đeo thạch anh dự tính mua để làm gì? quý khách muốn đặt nó khu vực địa điểm nào? khách muốn nó nổi bật hay thanh lịch? Mặt dây chuyền đá thạch anh cần phù hợp với dịp hay sự kiện người xài dự định tham gia. Một chuỗi hạt ngọc quanh cổ cỡ lớn có lẽ rất thích hợp với một buổi dạ tiệc đêm tuy nhiên lại không hợp khi bạn đi vào phòng xếp của bản thân. Hãy quyết định thời gian quý khách dùng nó và có rất hay đeo hay không? Bao nhiêu tiền quý khách hàng có thể tiêu cho món nữ trang này?
Dáng người hình trái táo
Phần thân trên to tròn, phần ngực đầy đặn và và bắp tay lớn nhưng lại có đôi chân thon dài. Chính vì vậy quý khách hãy lựa chọn cho bản thân những dây chuyền nhanh gọn có chiều dài trên ngực và hợp tác với những chiếc áo hoặc đầm có cổ hình chữ V sẽ giúp người dùng trông cao và thanh miếng hơn.lựa chọn dây đeo phù hợp chiều cao 
Chiều dài sợi dây đeo sẽ tôn vinh cơ thể nếu nó cân xứng với độ cao của người sử dụng. Điều đó không có nghĩa là phụ nữ thấp bé chẳng thể đeo dây chuyền dài, tuy nhiên hãy tự xem xét chọn lựa tốt nhất cho mình. 
Nếu chiều cao của người dùng dưới 160 cm, đề phòng chọn dây chuyền dài hơn 50 cm. Nếu người xài muốn kéo dài thể chất, chiều dài dây đeo do đó chi nhánh giữa ngực, ngay phần cổ chữ V xẻ sâu của quần áo. 
Với chiều cao từ 160 cm đến 170 cm, khách hàng có khả năng thoải mái chọn các loại dây chuyền có chiều dài khác nhau. 
Tuy nhiên, nếu khách cao hơn 170 cm, giảm thiểu dùng loại vòng kiềng hoặc dây đeo đeo sát cổ. khách phù hợp hơn với những mẫu dây chuyền dáng dài.


Phương Thức Chung Khi Gìn Giữ Thạch Anh:
• Đừng bao giờ để đối tượng đá nhúng vào những dung môi có chứa muối, nước tẩy rửa có chất clo vì chúng dẽ làm ăn mòn và giảm độ bóng của đá. đề phòng đeo mặt dây chuyền thạch anh có đính đá khi bạn đi bơi, giặt y phục và cọ rửa đồ đạc trong nhà.
• tia sáng mặt trời là yếu tố không có lợi dành cho độ siêu bền và sắc màu của đá, nhất là thạch anh tím, hoàng ngọc… để giữ sắc màu của đá được sử dụng rất bền, không nên đeo chúng quá trình tắm nắng hoặc làm tác vụ dưới ánh mặt trời.
• đối với pha lê, người sử dụng có khả năng làm sạch bằng chất hóa học xà phòng loãng hoặc sử dụng bàn chải mềm chà nhẹ, bước này lau khô.  Xem thêm tại mặt dây chuyền thạch anh tự nhiên

Comments are closed.