Công Nghệ Adapter Nhanh Là Giải Pháp Lúc Bấy Giờ Về Thời Lượng Pin

Công Nghệ Adapter Nhanh Là Giải Pháp Lúc Bấy Giờ Về Thời Lượng Pin

Công Nghệ Pin Trên Các Chiếc Điện Thoại Cao CấpMột Số Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Cảm Nhận Là Nắm Giữ Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Công Nghệ Trong Thời Gian Sắp Tới. nên dùng pin dự phòng không

Storedot – Nạp Pin Di Động Nhanh Trong 30 Giây: công nghệ cắm sạc siêu nhanh StoreDot được phát triển bởi bộ phận kỹ thuật Nano tại đại học Tel Aviv (Israel). kỹ thuật này có thể cử động Đối với Toàn bộ các dòng điện thoại ngày nay. Trước đó, Thử nghiệm công khai Bước đầu được nhóm tiến hành thành công trên Samsung S4 Đối với pin chuẩn kết hợp.
Để có được tốc độ Adapter cực nhanh như vậy, dụng cụ sạc đã được kết hợp kỹ thuật StoreDot chuyên biệt. kỹ thuật này là sự kết hợp của các bán dẫn sinh học được gây ra từ một số hợp chất hữu cơ tự nhiên được biết lại với tên gọi Peptides (các chuỗi axit amino ngắn) – chất tạo thành nên Protein.Chi phí thiết kế StoreDot biết mất khoảng 20 Đô La và mặt hàng áp dụng công nghệ này sẽ được thương mại hóa vào 5 2016.

một số trang bị di động đem đến đa dạng tiện dụng cho khách. Tuy nhiên, 1 trong các trở ngại chính mà một số công ty phải đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của trang thiết bị
Mô hình và giải thuật EMOS được trình bày trong 1 bài tìm hiểu (dạng PDF), gồm thông tin chi tiết giúp một số nhà nghiên cứu nào mong muốn thử sử dụng kỹ thuật này.
Microsoft đã xuất xưởng một máy móc nắm giữ tên WattsOn, được xây dựng bằng phương thức sử dụng môi trường phát triển kết hợp Visual Studio, cho phép một số nhà phát triển ước lượng mức điện mà app trên ĐT hay máy tính bảng tiêu thụ, ngay lúc nêu rõ các phần nào của bộ mã tiêu thụ năng lượng đa dạng hơn. Nhà phát triển bước này có thể dùng cách thức để làm giảm khuôn năng lượng của phần mềm.

Comments are closed.