Công ty chuyên may đồng phục văn phòng thanh lịch thời trang tại quận 3

Công ty chuyên may đồng phục văn phòng thanh lịch thời trang tại quận 3

CÁCH LÀM MỚI TRANG PHỤC VĂN PHÒNG MÀ KHÔNG GÂY MẤT THIỆN CẢM

Không phải trang phục, kiểu váy nào bạn cũng có thể chọn để diện đến văn phòng.Có rất nhiều trang phục bạn chọn mặc hàng ngày nhưng chọn được bộ ưng ý thì không phải điều dễKhi lựa chọn trang phục diện đến văn phòng bạn cần có sự cân nhắc kỹ bởi chỉ cần mặc sai là bạn sẽ trở nên lố bịch chốn văn phòngĐể chọn được những bộ cánh ưng ý tới văn phòng không phải là điều dễ dàng Để trở thành người ăn mặc tinh tế bạn phải biết cách kết hợp các trang phục sao cho hợp lý

Sau đây là một số lưu ý giúp bạn xây dựng một hình ảnh đẹp và thiện cảm với đồng nghiệp của mình.

Nên lựa chọn những bộ trang phục phù hợp.

Bạn bối rối khi đứng trước tủ đồ mà không biết mình nên mặc gì . Những bộ trang phục đơn giản kín đáo sẽ giúp bạn lấy được nhiều cảm tình của đồng nghiệp xung quanh

Đừng làm nổi mình quá giữa đám đông

Những bộ trang phục mỏng manh làm lộ nội y, quá nhiều dây rợ sẽ làm bạn trở nên càng lố bịch. Bạn cần biết rằng mình đi làm việc chứ không phải đi diễn thời trang do vậy ăn mặc lịch sử là điều cần thiết để không biến mình trở nên lố bịch gây phản cảm từ đồng nghiệp.

Không nên lựa chọn kiểu trang phục quá bó

Những trang phục khoe được thế mạnh của cơ thể bạn có thể lại gây phản cảm chốn đông người. Mặc trang phục bó sát có thể phô nhược điểm của cơ thể bạn. Nếu bạn thực sự không thể bỏ được kiểu váy này hãy thêm một vài phụ kiện để đánh lạc hướng người nhìn.

Thêm một điều khi bạn chọn may đồng phục văn phòng đó chính là đừng chọn quá nhiều đồ có màu sắc quá đơn điệu, nhạt nhẽ. Quá nghiêm túc cũng không phải là điều hay bạn cũng có thể thêm các chi tiết,hoa văn lên trang phục chỉ cần đừng quá lố cũng như thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ tinh tế của chính mình.

Các bạn có thể tới tận nơi trong các địa chỉ sau để chọn lựa mẫu phù hợp cho mình hoặc gọi điện, gửi mail cho chúng tôi

Nguồn: may dong phuc van phong thời trang giá tốt

Comments are closed.