Cửa hiệu – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats solo 2 fake chi nhánh HCM

Cửa hiệu – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats solo 2 fake chi nhánh HCM

Cửa hiệu – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats powerbeats super fake ở HCM

 

 

Beats Mixr Neon version chuyên môn nào có nhiều màu sắc cực xinh như: Xanh thỉ ( Blue ) , thông bạch ( Light Blue ) , Xanh lá ( Green ) , điện thanh ( Indigo ) , Hồng ( Pink ) , Gold Edition ( Balck – màu mun , White – màu màu đỏ ) và sau cuối là màu Vàng ( Yellow )

Tai nghe Beats Mixr 2014 xuể thiết kế vì chưng Dr.Dre là một tai nghe beats cao cấp định điểm những DJ chuyên nghiệp. Với phần ốp hoạ có khả năng lật ngược , cáp có khả năng tháo rời và chuyên môn giắc cắm tai phôn Monster Beats Mixr không giả Beats by Dr.Dre bất thiền là đầu vào thanh âm mà còn có khả năng sự trượt như một đầu ra đặt san sẻ thanh âm với bạn bè.

 

 

Trải nghiệm cho thấy headphone Beats Mixr by Dr.Dre rất hợp với bắn cung pop đương đại , nhạc dance , bạn có xuể những trải nghiệm với những nhịp bass sâu , Dữ dội trong suốt bài Stronger của Keanye West thường thưởng thức thanh âm chân thực sống động trong Animal Collective. Giữ lại có chăng của thê tai phôn tót vời này là bạn có khả năng kho khó chịu với trọng lượng khá to của hắn chập dùng lâu Song nếu bạn là một DJ chuyên nghiệp luôn một người sành âm nhạc thời tai nghe Beats Mixr by Dr.Dre là một lựa chọn hàng đầu. gắng sức

Khánh Toàn Store – Cửa hàng chuyên tai nghe beats tour pro fake tại HCM

 

Comments are closed.