Danh sách phòng tập thể hình đẳng cấp chuyên nghiệp và tốt nhất ở quận 5 Hồ Chí Minh

Danh sách phòng tập thể hình đẳng cấp chuyên nghiệp và tốt nhất ở quận 5 Hồ Chí Minh

  1. Sơ lược về Club 24h Fitness & Yoga

Địa chỉ : 969 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

Có thể nói để kiếm một phòng tập thể hinh tại quận 5 sang trọng và hiện đại thì có lẽ phòng tập Club 24h Fitness và Yoga được xem là ưu tiên hàng đầu. Club 24h Fitness và Yoga nằm tại vị trí trung tâm của thành phố với tổng diện tích gần 2000m2. Có thể nói đây là phòng tập thể hình quận 5 tổng hợp đầy đủ các yếu tố sau: Chuyên nghiệp – Hiện đại – Sang trọng và Cao cấp, đây là địa chỉ phòng tập Gym quận 5 uy tín và hợp lý.

Club 24h Fitness và Yoga với thiết kế kiến trúc bắt mắt cùng với ánh sáng sang trọng đẳng cấp. Âm nhạc sôi động sẽ giúp quý khách luyện tập một cách tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Các bạn sẽ cảm nhận được từng nhóm cơ của mình đang tiến bộ hoặc lượng mỡ thừa trong cơ thể được đốt cháy tốt nhất, giúp cho các bạn có một body khỏe mạnh.

địa chỉ phòng tập gym cao cấp sang trọng tại quận 5

Địa chỉ phòng tập Fitness và Yoga chuyên nghiệp chất lượng và tốt nhất ở quận 5 TPHCM

  1. Tiện lợi khi các bạn đến với Club 24h Fitness & Yoga

– Ngoài việc tập Gym thì Club 24h Fitness & Yoga còn có một số lớp học khác tiện ích đối với chị em phụ nữ như: Zumba, Yoga , Aerobic….các lớp học được bố trí theo trình tự theo thời khóa biểu, phòng tập với âm thanh và ánh sáng thích hợp cho từng bộ môn giúp các bạn cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất.

– Mọi thiết bị và vật dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, giúp các bạn tập luyện hiệu quả và tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và huấn luyện viên kinh nghiệm cao và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, các bạn sẽ được tư vấn về bài tập cũng như chế độ dinh dưỡng ăn uống hợp lý nhất.

– Club 24h Fitness & Yoga có phòng xông hơi khô và ướt cho quý khách thư giãn sau khi tập luyện, tủ Loker được thiết kế đẹp mắt và sang trọng để cho các bạn đựng vật dụng cá nhân của mình.

– Bên cạnh đó Club 24h Fitness và Yoga còn có quầy nước phục vụ đồ ăn và nước uống thơm ngon và bổ dưỡng. Các bạn có thể thư giãn và nói chuyện cùng bạn bè sau khi tập luyện hay các bạn có thể ăn nhẹ một chút thức ăn và lướt web trước khi tập luyệnluyện tập.

Quý khách có thể tham khảo thêm: phòng tập Gym ở Quận 3:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *