Đập hộp Laptop HP Stream cấu hình tốt, mức giá vừa phải

Đập hộp Laptop HP Stream cấu hình tốt, mức giá vừa phải

Laptop giá cạnh tranh, tối ưu với người dùng – giới thiệu HP Stream.

Bên cạnh các dòng laptop cấp cao, đắt tiền, ngày nay, các tập đoàn máy tính xách tay đều tung ra thị trường một số đời laptop giá rẻ đối với khách hàng nắm giữ thu nhập khẩu thấp, Đối với mức chi phí chỉ khoảng 5 triệu đồng các bạn đã có được một chiếc laptop mới hính tập đoàn 1 sản chiếc máy tính xách tay giá rẻ mà chúng tôi muốn nói Hôm nay đó chính là HP Stream, một chiếc máy tính xách tay in vào vào tâm trí trong phân khúc giá hợp lý, máy có được tạo ra nhỏ gọn, thời page, màn hình lcd chạy trên nền hệ điều hành Windows 8.1 và bộ phần mềm văn không nên Microsoft Office 365 làm cho các bạn có những trải nghiệm mượt mà hơn.

chuyển động cao các app văn không nên
Máy được trang bị cấu hình tương đối không thay đổi với bô xử lí trung tâm Intel Celeron N2840 xung nhịp 2.16Ghz, bộ nhớ RAM 2GB cùng ổ đĩa cứng HDD 32GB phụ trợ tối đa cho máy xử lý giỏi các công vụ thường ngày như lướt web, đọc báo hay một số chương trình được thích hợp hóa cho Windows 8.1, đặc biệt là những ứng dụng văn tránh như Microsoft Office, Quickbooks để các bạn luôn chấp dứt giỏi công vụ. xem clip, chơi game hạn nhẹ 1 Các kiểu dễ chịu với card đồ họa Intel HD Graphics giúp tăng cường uy tín đồ họa.

coi clip, chơi game hạn nhẹ một Các kiểu thoải mái Đối với card đồ họa Intel HD Graphics làm cho tăng chất lượng và uy tín đồ họa.Máy dùng cấu hình tương đối ổn định Đối với bô xử lí trung tâm Intel Celeron N2840 xung nhịp 2.16Ghz, bộ nhớ RAM 2GB cùng ổ cứng HDD 32GB đặc biệt cùng với windows 8.1, và phần mềm văn phòng Microsoft Office, Quickbooks giúp máy giải quyết hoàn hảo mọi động tác thực hiện nhiệm vụ cơ bản như đọc báo, lướt web. xem thêm các mẫu laptop mới: bán laptop sony vaio core i5 cũ

Trải nghiệm hệ điều hành Windows 8.1, bộ Microsoft Office 365
nắm giữ HP Stream tức là bạn nắm giữ 1 hệ điều hành Windows 8.1 bản quyền được cài sẵn. Nhờ khả năng tương thích hoàn hảo với bộ phận phần cứng, chiếc computer của bạn sẽ không ngừng hoạt động ổn định và mượt mà. Bộ Office 365 đi theo cũng làm cho các bạn soạn thảo và đồng bộ Word, Excel, PowerPoint hay OneNote 1 phương thức dễ dàng. sử dụng full tính năng với windows 8.1 bản quyền, bạn có thể sử dụng computer một Các kiểu an tâm khỏi một số tác nhân bên ngoài. bạn toàn bộ có khả năng sử dụng một số ứng dụng văn không nên hay lướt web bằng những trình duyệt phổ biến, thậm chí có khi chính là chơi lớn tuổi game online.

Bàn phím tiêu chuẩn, Touchpad kích cỡ to rãi
1 điểm nữa đó chính là bàn di chuột cảm ứng đa điểm kích thước to rãi, nhạy bén cho các bạn một số động tác lướt chạm, kéo thả mượt mà, dễ dàng và tuyệt vời không kém gì một con chuột rời. tuy kích thước màn hình lcd chỉ 11.6 inch tuy nhiên HP Stream đều có thể đem lại quý khách hàng những trải nghiệm đánh máy chuẩn xác và dễ chịu nhất với bộ bàn phím chiclet tối tân Đối với sắc trắng tinh khôi cùng những phím bấm có được khoảng Biện Pháp hợp lý và độ phản hồi nhanh.

Comments are closed.