Địa chỉ chuyên bán tấm dán màn hình cường lực tốt cho Asus Zenfone 5 tp.hcm

Địa chỉ chuyên bán tấm dán màn hình cường lực tốt cho Asus Zenfone 5 tp.hcm

Asus Zenfone 5 và ưu điểm của miếng dán cường lực

Asus Zenfone 5 là một trong ba ĐT được rất nhiều khách hàng hứng thú và mong chờ hơn cả, bên cạnh hai người anh em khác đó chính là Asus Zenfone 4 và Asus Zenfone 6. Thuộc thế hệ điện thoại chủ yếu của Asus nhưng chiếc điện thoại này có giá cả hết sức ngạc nhiên, dù là 1 ĐT 5 inch, cấu hình chất lượng với kiểu dáng thời thượng.
Thay vì sử dụng chip Snapdragon hay MediaTek như các hãng ĐT khác, Asus Zenfone 5 sử dụng chip 2 nhân Intel Atom Z2560, tốc độ 1.6GHz. RAM 2GB. Chip xử lý này góp phần giúp cho ĐT chạy đa nhiệm tốt, có thể xử lý tốt hệ giao diện rất đa dạng của Android đã được Asus thiết kế lại. Điều đáng chú ý là ĐT hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64GB, khá rộng rãi cho mọi nhu cầu học tập và giải trí. Asus Zenfone 5 sử dụng hệ điều hành Android 4.3 Jelly Bean có giao diện đẹp. Asus cũng giống như các nhà sản xuất khác với giao diện của mình mang tên ZenUI đầy mới mẻ, hoạt động giữa các tab mượt mà.

 

 

Đặc biệt với màn hình LCD lớn như vậy, Asus Zenfone 5 lại có nhược điểm đó là thường xuyên xảy ra những va chạm gây ảnh hưởng không tốt tới chất lượng hình ảnh. Nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn cho mình giải pháp đó chính là dùng tấm film dán màn hình, nhưng những tấm dán mỏng hiện đang phổ biến trên thị trường chỉ có tác dụng chống bám bẩn, mà không có tác dụng chịu lực cao. Chính vì thế, nếu vô ý lỡ tay làm rớt ĐT, hẳn nhiên màn hình sẽ xuất hiện những vết trầy ngoài ý muốn. Nhưng, với miếng cường lực thì lại khác. Kiếng cường lực cho Asus Zenfone 5 có chức năng làm giảm độ mạnh của lực tác động vào màn hình LCD. Do đó, màn hình cảm ứng của bạn sẽ được bảo vệ hoàn hảo. Kính cường lực cho Asus Zenfone 5 chắc chắc là sự lựa chọn đúng đắn nếu người sử dụng muốn giữ màn hình Asus Zenfone 5 của bản than một cách tốt nhất.

Comments are closed.