Địa điểm bán miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 5 tại TP.Hồ Chí Minh

Địa điểm bán miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 5 tại TP.Hồ Chí Minh

Tại sao phải sử dụng miếng dán cường lực cho ĐT Asus Zenfone5?

Gần đây, Asus Zenfone là 1 dòng điện thoại giá rẻ được nhiều khách hàng yêu thích tin dùng. Được mua nhiều nhất là Asus Zenfone 5, với kiểu dáng phù hợp, có nhiều màu sắc, cấu hình khá, giá phải chăng. Asus Zenfone 5 trang bị vi xử lý kép của Intel, đem lại cho quý khách hàng sử dụng một cách thoải mái nhất. Với hệ thống camera đặc biệt, giúp cho quý khách hàng bắt lại những giây phút quý giá nhất trong cuộc sống. Màn hình của Asus Zenfone 5 sử dụng màn hình 5inch với tấm nền IPS mang tới những hình ảnh sắc nét nhất.

Dù bao gồm nhiều lớp, tuy nhiên vẫn duy trì được độ trong suốt, giữ nguyên chất lượng hình ảnh hiển thị. Lớp kính bảo vệ cường lực còn có khả năng chống dính dầu, dính vân tay, giữ nguyên chất lượng cảm ứng màn hình. Song song đó, cấu tạo 6 lớp vững chắc, giúp không bị các vết trầy xước vì các vật sắt nhọn tạo ra. Miếng dán màn hình cường lực cho Asus Zenfone 5 có khả năng phân tán lực tác động, giúp giữ màn hình điện thoại một cách hiệu quả. Khi một lực mạnh tác động vào, miếng dán bị bể, nhưng dễ bóc ra, thay mới, dù vậy màn hình của Asus Zenfone 5 không bị nứt vỡ, giúp cho quý khách hàng không phải lo lắng và dùng.
Miếng dán dành cho Asus Zenfone 5 là 1 lựa chọn đúng đắn cho khách hàng khi cần phải bảo vệ màn hình Asus Zenfone 5 tuyệt vời nhất. Với giá cả phải chăng và chất lượng tốt, trung tâm chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng hoàn toàn tin tưởng trong khi dùng kính cường lực
Cửa hàng chuyên bán miếng dán cường lực Asus Zenfone 5 miếng dán cường lực zenfone 6

Comments are closed.