Đồng hồ Casio chính hãng EF 524D-1A thời trang lịch lãm tại miền bắc

Đồng hồ Casio chính hãng EF 524D-1A thời trang lịch lãm tại miền bắc

 

 Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu khá thân quen với người tiêu dùng Việt Nam. Có lẽ từ lâu lắm rồi, những chiếc đồng hồ có thiết kế năng đng và phong cách cá nhân đc bit, rt bn b và giá c khá mm này đã chiếm được lòng tin ca khách hàng Vit trên c nhng chiếc đng h mang nhãn hiu ni tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều thỏa mãn những điều kiện khiến các chàng trai Việt Nam ưa thích. Hình thc sang trng kết hp mt kính màu đen đi lp vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A tạo ra một phong cách sành điệu tuyệt vời khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là thép trng cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A có thể chịu đựng dưới nhng dư lc t các cơn va chm hay chìm trong nước đ sâu ti đa 100m. Bn thy đy, không ch v ngoài, mà c tính cht cũng đu mang s rn chc mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A có 6 kim và 3 mặt số, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp đảm bảo độ chính xác lên đến +-20 giây, đảm bảo đáp ứng nhu cầu chính xác đến từng giây của những người doanh nhân trong công việc cũng như cuộc sống.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để chiêm ngưỡng đồng thời rinh ngay CASIO-EF-524D-1A về dinh và tận hưởng những chế độ dành riêng cho khách hàng của Gia Bảo bạn nhé!


nguồn: đồng hồ casio giá tốt

Comments are closed.