ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẹp tại  Quảng Ninh

ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẹp tại Quảng Ninh

ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF đẹp tại Quảng Ninh

ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là đồng hồ nam với phong cách tối giản (minimalism) đầy tinh tế và sang trọng.

Tưởng tượng mà xem, một chiếc đồng hồ 6 kim chế tạo bởi thép không gỉ cao cấp mạ bạc sáng bóng và mặt đồng hồ màu nâu nhạt được che chắn nhờ lớp kính khoáng cứng chắc cùng bộ máy điện tử sản xuất theo công nghệ hiện đại của Casio cam đoan sai số không quá 20 giây/tháng sẽ là người bạn đồng hành tốt đến thế nào cho một chàng trai trẻ rất có phong cách.

Là một chiếc đồng hồ hoàn mỹ được chăm chút kỹ lưỡng bởi công ty chế tạo đồng hồ Casio, lại đầy tiện dụng nhưng cũng vô cùng bền theo thời gian khi sở hữu khả năng chịu được áp lực nước tại độ sâu nước 100 m và chịu lực tối đa, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF quả là một thành quả xứng tầm của chiếc đồng hồ mang nhãn hiệu Casio.

Giá Bán : 2,731,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt số của ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là thiết kế khá đặc biệt, mặt trong đồng hồ là những đường nối xếp đều tại những nơi chỉ giờ trọng yếu bao quanh ba mặt số phụ một cách hợp lý không sai chi tiết nào, ngoài ra, những chữ số Latinh được thiết kế ở viền đồng hồ tại vị trí tương ứng với các đường ngang chỉ giờ bên trong, vừa mang lại vẻ đẹp, lại vừa có công năng riêng phục vụ cho người đeo.

Mọi chi tiết nhấn nhá đã mang đến sự thanh lịch cho chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF này. Nếu ưa thích mẫu đồng hồ này, thì hãy lên xe và tới ngay Gia Bảo để có thể chạm ngay vào hiện vật bạn nhé!


Nguồn : Làm thế nào tìm đồng hồ thể thao nam Casio cá tính giá rẻ uy tín tin cậy nhất ?

Comments are closed.