ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A đẹp mua  ở nơi nào tại  Quận Bình Tân?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A đẹp mua ở nơi nào tại Quận Bình Tân?

ĐỒNG HỒ NAM CASIO–EQS-A500-1A đẹp mua ở nơi nào tại Quận Bình Tân?

Với độ chính xác cải tiếng đến ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực thích hợp với những con người làm việc trong môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian.

Vẫn là bộ đôi dây trắng, mặt đen quen thuộc, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại nổi bật lên hẳn sự sang trọng và năng động khó miêu tả thành lời. Là một thành viên của dòng đồng hồ Casio Edifice của hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là thành quả của khoa học công nghệ hiện đại và tính thời trang cao cấp.

Mặt đồng hồ đen với những chi tiết trắng và đỏ kết hợp, là một bức họa tuyệt vời dưới sự bảo vệ của lớp kính khoáng trong suốt vô cùng cứng rắn và viền trắng bạc của đồng hồ. Dây đeo đồng hồ là một hàng những khối thép trắng không gỉ đầy chất lượng của Casio. Dây đeo được mài đến bóng loáng, ôm trọn cổ tay chủ nhân của mình mà không gây tổn thương đến tay.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Không chỉ thế, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn trang bị tính năng thông tin về giờ giấc của các quốc gia có múi giờ khác nhau, lịch tự động đến năm 2099 và một số tính năng đo tốc độ khác.

Liệu như thế đã thỏa lòng mong ước của bạn? Hãy liên hệ ngay với Đồng hồ Gia Bảo để kiểm tra chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, mà có thể, nó sẽ là bạn đồng hành cùng bạn trong tương lai bạn nhé!
Nguồn : Làm sao chọn đồng hồ Casio thể thao nam cá tính giá rẻ đảm bảo tốt nhất ?

Comments are closed.