Dòng Samsung Galaxy Và Những Lỗi Thường Xảy Ra

Dòng Samsung Galaxy Và Những Lỗi Thường Xảy Ra

 

Một Số Lỗi Samsung Mà Các Bạn Có Khả Năng Tự Khắc Phục

Samsung Galaxy S6/S6 edge là phiên bản đầu tiên có kết cấu nguyên vẹn khối với pin chẳng thể tháo rời ra trong đời ĐT Galaxy S của Galaxy, việc này sẽ tạo ra quý khách gặp vướng víu khi nhu cầu thay pin trên sản phẩm và chi phí để thay pin cũng giỏi hơn so với thời gian trước. Hôm nay Samsung đã chủ yếu thức xác nhận mức tiền để thay pin trên bộ đôi Galaxy S6/S6 edge. Khi diễn ra sự cố về pin, người dùng sẽ phải ẩn ước tính phí 45USD để thay thế pin mới và thời gian để thực hiện quá trình thay mới pin trong 1 ngày chế tác việc. người tiêu dùng đọc thêm ở thay vỏ samsung galaxy s5

Samsung Galaxy sẽ bắt đầu check tình trạng của pin ở địa chỉ dịch vụ của chính bạn trước khi thực hiện thay mới, nhưng quý khách hàng cũng có khả năng dùng những trang thiết bị chuyên dùng để test hiện trạng pin trên trang thiết bị của mình.
Bên cạnh giá thay thế pin trên sản phẩm, Samsung cũng công bố giá khi thay màn hình hiển thị. Cụ thể, để thay mới màn hình cảm ứng trên Samsung Galaxy S6/S6 edge, quý khách sẽ nên mất chữ số tiền 199USD. chữ số tiền này còn cao hơn giá 109USD để thay màn hình trên iPhone 6.

Những Lỗi Thường Xảy Ra Trên Galaxy S4 Và Biện Pháp Giải Quyết
Samsung S4 sản phẩm nổi trội mà Galaxy vừa cho ra đời gần đây, chính là sự hợp tác hoàn chỉnh giữa kết cấu bên ngoài và bộ phận phần cứng bên trong cùng 1 list dài ngoằng một số chức năng. là 1 “siêu phẩm” thì chưa có nghĩa là nó nhất đinh hoàn hảo. Samsung Galaxy S4 cũng có những lỗi, trục trặc như một số chiếc ĐT khác. tuy nhiên sẽ nắm giữ phương pháp giải quyết hợp lý cho một số lỗi này.
Hiện tượng lag, giật: Khá số đông khi mua Galaxy S4 đã phát xuất hiện ra lộ tượng giật hình khi sử dụng. Đó là hiện tượng giật và lag khi vào hay thoát chương trình tiện ích, những tình huống khi mở khóa, hoặc là khi ấn nút Home. Phương pháp giải quyết: Đi đến phần Settings > Developer options và kéo xuống phần dưới, các bạn hãy thử cải tiến thông số kỹ thuật của Window animation scale, Transition animation scale, Animator duration scale thành Animation is off .Nếu Developer options trong máy bị ẩn đi, bạn có thể mở nó bằng Các kiểu tìm tới chọn lựa Settings > More > About device giai đoạn này ấn vào Build number rất nhiều lần cho lại khi có báo cáo “You are now a developer”. Để tắt hiệu ứng khóa màn hình cảm ứng bạn đi tới Settings > My device > Lock screen để None trong mục mở mạng effect. Tắt tính năng S Voice, nhấn đúp nút Home 2 lần để bắt đầu khởi động S Voice, hoặc nhấp vào icon S Voice, chọn Settings và bỏ lựa chọn mục Open via the home key. Việc này sẽ làm cho máy loại bỏ xuất hiện tượng lag khi sử dụng nút Home.

Nóng máy: vô cùng đông người đã ca thán rằng chiếc S4 của họ nắm giữ hiện tượng nóng quá mức khi hoạt động, đặc biệt chính là khi xem Video hay chơi game, những tình huống khác đến gặp trong lúc tiến hành cuộc gọi, lướt web hoặc sử dụng camera. phương thức giải quyết: Hãy chắc chắn rằng các bạn đang dùng một số bản nâng cấp mới nhất cho một số ứng dụng trên máy. Hãy đến kho ứng dụng Play Store, vào Menu > My apps và bạn sẽ thấy danh sách những ứng dụng cần cập nhật. Giảm tải cho thẻ lưu trữ của các bạn, hãy sao lưu dữ liệu lên computer và cắm thẻ microSD vào máy và format lại rồi sao chép đến thông tin đã sao lưu của bạn trên máy tính. Nếu là rắc rối phần mềm các bạn có khả năng refesh hệ điều hành mới nhất cho nó. Nếu những giải pháp trên đều không khả thi, có thể S4 của các bạn bị lỗi phần cứng, tốt nhất là đem tới cửa hàng bảo hành.
Hao pin: Pin trên chiếc S4 của bạn sụt nhanh hơn bình thường, máy nắm giữ hiện tượng nóng lên, thời gian đó quý khách hàng có khả năng check bằng ứng dụng test nhiệt độ pin. Nếu các bạn thấy pin tụt nhanh dù ít sử dụng, có thể thử tìm tới Settings > More > Battery và bạn sẽ thấy được một số gì đang “ngốn” pin của các bạn. cách thức khắc phục: Hãy vô hiệu hóa những chức năng không dùng lại như Wi-Fi, GPS, mạng di động, Air view, NFC… hoặc có thể bật tính năng tiết kiệm năng thời gian Power saving trong Quick setting. Quý Khách Hàng có thể giảm bớt độ sáng màn hình cảm ứng và lượng chờ của máy xuống thấp hơn, điều này sẽ kéo dài sức cho pin của bạn. Ngoài ra chủ nhân của S4 có thể quản lý chức năng tự động đồng bộ những ứng dụng, các bạn nên chọn lượng đồng bộ cho nó, một số ứng dụng như Facebook chính là 1 trong những Lý do gia công hao pin ngay tức khắc.
Màn Hình LCD bị nhòe hoặc mờ: các quý khách hàng đã gặp rủi ro nhòe hay bóng mờ trên màn hình lcd khi họ cuộn menu trên nền màu đen. Một số khác lại phát hiện xuất hiện tượng ánh tím trên màn hình menu và vài nơi khác. những rủi ro này thể lộ rõ hơn khi người dùng hạ thấp độ sáng màn hình cảm ứng của máy. Cũng có tình huống gặp hiện tượng sắc may trên nền màu đen. Biện Pháp xử lý: Galaxy báo cáo đã ra một phiên bản cập nhật OTA để sửa lỗi xuất hiện tượng màn hình lcd hiện sắc may mắn trên nền đen, Nhưng thực tế sự nó không hiệu năng. những người cho rằng đó chính là làm giảm của phần cứng máy. Ứng dụng Screen Adjuster cho phép bạn tên tuổi chỉnh màu và độ tượng phản màn hình lcd, nắm giữ lẽ phần nào làm cho cải thiện được hiện tượng này.

Comments are closed.