Giá bán dự án do thi An Gia River City quan 7  bậc nhất ở khu vực Thái Bình

Giá bán dự án do thi An Gia River City quan 7 bậc nhất ở khu vực Thái Bình

Một điều đặc biệt khiến người tiêu dùng cực kỳ ưa thích khi đến với An Gia River City  Quận 7 chính là phương thức thanh toán rất đa dạng và linh hoạt của mình, rất dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng. Kết quả cho những điểm hấp dẫn đó chính là 280 khách hàng lựa chọn mua căn hộ An Gia River City dù công bố thông tin được 2 tháng.

Xem thêm  : căn hộ river city

An Gia River City quan 7 sẽ tiếp tục tạo dựng những thành công mới với đợt mở bán từ 31/5/2015 cho Block C sau những số liệu vô cùng đáng tự hào của Block A và B tại An Gia River City Quận 7 cũng như các dự án khác..

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

– Đầy uy tín với danh tiếng được tạo lập trên các lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…cùng kinh nghiệm hơn 20 năm đầu tư trong hơn 70 dự án BĐS lớn nhỏ tại TP. HCM.\

– Bên cạnh nguồn tài chính vững mạnh cùng uy tín chất lượng, An Gia River City còn nổi tiếng có trách nhiệm với khách hàng và cộng đồng bởi những công trình rất quy mô của mình.

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 khách hàng đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City quan 7 đối với sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Mức giá khoảng hơn 2 tỷ cho một căn hộ không hề là con số nhỏ, nhưng hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn và vô cùng hài lòng An Gia River City quan 7 . Tại sao lại không thử nhỉ!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Comments are closed.