Iphone 6 Màn Hình Lcd 4 Inch Sẽ Không Ra Mắt Trong 5 Nay

Iphone 6 Màn Hình Lcd 4 Inch Sẽ Không Ra Mắt Trong 5 Nay

Iphone 6s Sử Dụng Kỹ Thuật Màn Hình Lcd Force Touch

iPhone 6 sử dụng màn hình lcd được làm bằng đá sapphire để làm gì?

Do đặc tính cứng phải màn hình đá sapphire chống trầy cao, khó vỡ, dẫn điện cũng cao nên chức năng chạm màn hình hiển thị “mượt” hơn. Ngoài ra, người ta cho biết màn hình này rất phù hợp để sạc pin bằng năng lượng mặt trời.
Tuy vậy, cây viết công nghệ Mike Elgan viết trên trang tin kỹ thuật ngày 8.2 rằng lý do Apple sử dụng màn hình cảm ứng sapphire cho iPhone 6 dễ dàng hơn đa dạng: đó là loại bỏ vỏ bọc bảo vệ iPhone như hiện nay.

Và chắc chắn iPhone năm sẽ kế nhiệm được việc này khi mật độ điểm ảnh trên màn hình bốn inch là 326 ppi cho khả năng coi Video HD hay chơi game rất “đã” mắt. Và đông người cảm thấy băn khoăn rằng giữa màn hình của Lumia 920 và iPhone năm thì công nghệ nào sẽ giành chiến thắng. Thật khó để bàn về Điểm này khi mà cả 2 đều chưa chính thức đến tay quý khách. Tuy nhiên, mỗi loại công nghệ đều nắm giữ một số điểm mạnh riêng nhất định. Chúng ta đã thông tin về kỹ thuật PureMotion HD + trên Lumia 920 thế còn kỹ thuật màn hình cảm ứng “in-cell” của iPhone 5 thì sao?

Tuy nhiên, công nghệ “in-cell” trên iPhone năm sẽ làm cho chủng loại bỏ lớp cảm ứng cảm biến điện dung riêng biệt và 1 lớp chất keo dính. Lớp cảm ứng cảm biến điện dung sẽ được nhúng trực tiếp vào panel LCD TFT hạn chế độ dày của màn hình cảm ứng (có thể giảm độ dày khoảng 0,năm mm).
Sau Đây Là Các Điểm Mạnh Của Công Nghệ Màn Hình Hiển Thị “In-Cell”:

Thêm Lỗ Trống Để Lắp Pin Bự Hơn: Theo nhà phân tích Shawn Lee thay man hinh iphone 4 từ DisplaySearch nói cho biết, tác vụ màn hình lcd nhỏ gon hơn thông qua kỹ thuật nắm giữ tên “in-cell” sẽ làm cho gia tăng diện tích để Apple trang bị pin to hơn cho sản phẩm của mình. Trên lý thuyết, theo lập luận của Lee thì màn hình hiển thị “in-cell” có khả năng đem đến lợi ích như phân phối pin dung lượng lớn hơn, làm cho mô-đun màn hình hiển thị gọn gàn hơn 0,năm mm với lượng điện năng cung cấp khoảng 600 Wh/l (watt giờ/lít), dẫn lại sự gia tăng dung lượng pin ít nhất 40% trong iPhone 5.

Comments are closed.