Kỹ Thuật Mới Gia Tăng Dung Lượng Pin Di Động

Kỹ Thuật Mới Gia Tăng Dung Lượng Pin Di Động

Cách Chọn Lựa Và Dùng Pin Đt Di Động

các trang bị di động đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên, 1 trong các trở ngại chính mà các hãng phải đương đầu hiện nay là thời gian dùng pin của thiết bị
Giám đốc công nghệ Joel Dawson của hãng bán dẫn Eta Devices, người từng là giáo sư lĩnh vực công trình điện tại Viện công nghệ MIT (Massachusetts Institute of Technology) của Mỹ gần 10 năm, cho rằng một số bộ phát sóng radio không tối ưu ngày nay cũng có thể ảnh hưởng lại thời gian sử pin máy móc di động.
Để khắc phục vấn đề này, Dawson và nhóm tìm hiểu của chính bạn đã lựa chọn Phương pháp các máy móc di động trao đổi tín hiệu với trạm địa chỉ. Dawson và nhà đồng sáng lập hãng Eta là David Perreault, hiện vẫn còn là giáo sư ở MIT, nhận ra rằng những bộ khuếch đại điện năng (power amplifier) hiện nằm trong một số thiết bị cầm tay và trạm trung tâm đã bị rò rỉ 1 lượng năng lượng rất rộng vì chúng được xây dựng bằng một số công nghệ tương đương sự cố thời.
quá trình đa dạng nhà sáng kiến đang tìm Các kiểu làm tăng thời lượng sử dụng pin cho trang bị di động thì ngành công nghệ pin vẫn còn vài năm nữa mới đạt được một số tiến bộ đáng kể. các chuyên gia cho hay, lại khi một số kỹ thuật này được đề ra thị trường thì một số tập đoàn sản xuất trang bị cùng với một số nhà phát triển nền tảng và phần mềm đều có thể còn có được trách nhiệm công khai rõ về mức tiêu thụ điện năng pin trang bị của họ, đồng thời làm cho quý khách điều chỉnh thiết lập để gia tăng thời lượng dùng pin cho trang bị.

Các Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Gia Cảm Nhận Là Có Được Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Sạc Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Kỹ Thuật Trong Thời Gian Sắp Tới.

Storedot – Sạc Pin Di Động Nhanh Trong 30 Giây: kỹ thuật nạp pin siêu nhanh StoreDot được phát triển bởi bộ phận công nghệ Nano tại đại học Tel Aviv (Israel). công nghệ này có thể chuyển động với tất cả các dòng điện thoại ngày nay. sau khi, Thử nghiệm công khai Trước tiên được nhóm thực hiện thành công trên Galaxy S4 với pin chuẩn tích hợp.
Để nắm giữ tốc độ nguồn từ sạc cực nhanh như vậy, bộ sạc đã được kết hợp công nghệ StoreDot chuyên biệt. công nghệ này là tập hợp của những bán dẫn sinh học được tạo ra từ các hợp chất hữu cơ tự nhiên được biết lại Đối với tên gọi Peptides (những chuỗi axit amino ngắn) – chất tạo thành phải Protein.mức chi phí thiết kế StoreDot biết mất khoảng 20 USD và mặt hàng sử dụng công nghệ này sẽ được thương mại hóa vào năm 2016. pin dự phòng

Comments are closed.