Làm Gì Khi Laptop Cắm Sạc Không Vào

Làm Gì Khi Laptop Cắm Sạc Không Vào

 

Phương Thức Dễ Dàng Làm Cho Kéo Dài Tuổi Thọ Pin Laptop


Rất nhiều người trong chúng ta đã từng không dưới 1 lần lo sợ máy tính cá nhân đóng nguồn vì hết pin. Bất kể mặc dù các bạn đang trung tâm nào, trong một cuộc họp, đi trên đường hoặc trong lớp học thì công vụ quên mang theo thiết bị sạc hay tại gần địa điểm không có Adapter điện luôn là một trục trặc nghiêm trọng. Với bất kỳ lý do gì, khi pin của máy tính cá nhân đang cạn dần bạn đều có thể có thể làm vài thao tác để kéo dài thời gian dùng. với những động tác này các bạn sẽ nắm giữ thêm thời gian khi mà pin máy tín xách tay gần như đã hết, nhờ vậy bạn có khả năng kết thúc kịp thời hạn hoặc tư vấn email quan trọng trước khi quá trễ.
cách tăng cường thời gian pin dài hạn
một số Biện Pháp dưới đây sẽ làm cho biến hệ thống của các bạn làm công việc hiệu quả hơn, thêm vào thời gian dùng mà bạn sở hữu sau một lần nguồn từ adapter và quan trọng nhất là kéo dài thời gian sống của pin. sạc dự phòng iphone

sau cuối , hãy thêm bộ nhớ ram vào máy tính cá nhân của các bạn. bộ nhớ ram là bộ lưu giữ thông tin để sử dụng ngắn hạn trong những module flash, tương đương như 1 ổ SSD. nhiều dữ liệu hơn sẽ có thể được đưa vào bộ nhớ RAM và khiến chúng ít tùy vào hệ thống, tạo cho ổ đĩa cứng đa dạng khoảng trắng và chuyển động tối ưu hơn. Tóm lại, tác vụ làm giảm cử động của ổ đĩa cứng sẽ giảm thiểu năng lượng điện tiêu thụ. Cũng tương đương như khi các bạn làm mới SSD , thêm bộ nhớ ram cũng có một số lợi ích hiệu suất mà bạn sẽ có khả năng nhận thấy ngay tức khắc.

Comments are closed.