Làm như thế nào chọn Công ty chuyên may dong phuc cong so model đẹp nhất ?

Làm như thế nào chọn Công ty chuyên may dong phuc cong so model đẹp nhất ?

Làm như thế nào chọn Công ty chuyên may dong phuc cong so model đẹp nhất ?

Mục đích tạo nên style riêng cho mặt hàng cũng như hình ảnh thương hiệu xí nghiệp hiện tại ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ không những liên quan riêng đến một số ngành đặc biệt mà chính nó còn được các công ty trong khu vực và trên thế giới sử dụng phổ biến nhằm tạo nên hình ảnh và sự thời trang riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho công nhân viên. Hiện tại DONG PHUC CONG SO được lựa chọn không những còn là đồng phục bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính style , phù hợp xu hướng thời trang nhưng cũng phải mang lại tính nghiêm túc trong doanh nghiệp .

Dựa trên xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   nghiên cứu từ chất liệu , kích thước đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” dịch vụ tốt nhất “, ” sản phẩm tiện lợi nhất “, ” làm nhãn hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính cá nhân ” .

Hiện nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ cung  ứng tốt mọi yêu cầu của công ty  mà chúng tôi còn cung cấp  đa dạng về mẫu mã mặt hàng , hệ thống phân phối , tối ưu chất lượng nhất cho công việc  doanh nghiệp  mục đích  tiết kiệm phí làm đồng phục nhất cho các xí nghiệp.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn đi đầu về thiết kế mẫu mã và trang phục bắt kịp xu thế. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên nghề may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp thiết bị bảo hộ lao động. Phân phối chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng phát triển dây chuyền may công nghiệp hiện đại, thợ may chuyên nghiệp, có thể cung ứng được hầu hết các đơn hàng theo sở thích của các khách hàng, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001
Email: [email][email protected][/email] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm như thế nào chọn Xí nghiệp chuyên may đồng phục công sở chất lượng tốt nhất ?

Comments are closed.