Loan Thanh chuyên nhận may đồng phục công sở model trẻ trung  chất lượng ở TP Hồ Chí Minh

Loan Thanh chuyên nhận may đồng phục công sở model trẻ trung chất lượng ở TP Hồ Chí Minh

Loan Thanh chuyên nhận may đồng phục công sở model trẻ trung chất lượng ở TP Hồ Chí Minh

Nếu trước đây đồng phục doanh nghiệp, đồng phục lớp… hầu hết dùng áo sơ mi là chính thì bây giờ xu hướng dùng áo phông làm đồng phục đang dần được các công ty, trường học, đội nhóm sử dụng vì sự tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo thun đem đến và nhất là đây là loại trang phục có thể thích hợp với cả nam lẫn nữ.

Khi thiết kế áo thun để làm đồng phục thì việc lựa chọn kiểu, màu sắc và chất liệu may áo là các vấn đề thường gây khó khăn cho nhiều người. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể giải quyết những vấn đề khó khăn này một cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách tìm cho mình 1 địa chỉ chuyên thiết kế và sản xuất áo phông đồng phục.
Gapie Fashion là một gợi ý cho những ai đang có nhu cầu thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục. Là 1 nơi chuyên may áo thun nói chung vàáo phông đồng phục nói riêng có hơn mười năm kinh nghiệm, xưởng may Gapie Fashionđã và vẫn đang không ngừng mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng những sản phẩm áo thun có chất lượng tốt với giá bán phải chăng.
Ngoài chất lượng sản phẩm Gapie Fashioncòn tạo được cho mình 1 lợi thế hơn hẳn nhiều nơi khác đó chính là giá các sản phẩm áo phông ở Gapie Fashion luôn cạnh tranh nhất. Để có được những lợi thế này xưởng may Gapie Fashionđã phải nhập thường xuyên nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt từ nước ngoài với số lượng lớn để có được giá nguyên liệu rẻ nhất.
Bằng những sản phẩm áo thun có chất lượng tốt, giá thành phải chăng Gapie Fashion đã tạo được niềm tin cho khách hàng và trở thành một trong những địa chỉ uy tín cho những ai có nhu cầu thiết kế và may áo thun đồng phục. Những sản phẩm áo thun đồng phục của Gapie Fashionluôn đảm bảo được may từ những chất liệu tốt nhất với những đường may đầy tinh tế và chắc chắn. Ngoài ra, Gapie Fashioncòn có chính sách chiết khấu cao cho các cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.
Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp
Địa chỉ: 207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn : Lưu ý chọn Doanh nghiệp   may đồng phục công sở phong cách trẻ trung tại SG

Comments are closed.