Lợi ích của miếng dán cường lực với điện thoại AsusZenfone

Lợi ích của miếng dán cường lực với điện thoại AsusZenfone

Thay miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 6

 

Asus Zenfone sở hữu cho mình 1 vẻ ngoài lịch sự, thanh mảnh, đa dạng về màu sắc. Với vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone đem tới cho khác hàng những trải nghiệm mượt mà khi chơi game, lướt facebook… Bên cạnh đó, dung lượng bộ nhớ của Zenfone giúp bạn có thể thoải mái lưu giữ những khoảng khắc, những bộ phim, những ứng dụng yêu thích. Điểm đặc biệt chính là, Asus Zenfone còn sở hữu camera trước và sau hoàn hảo với mức giá không cao, Asus Zenfone chắc chắn là một chiếc smartphone giá rẻ hoàn hảo để bạn sử dụng.
Nhưng, với thiết kế mỏng và màn hình bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 thường xuyên xảy ra va đập tại khu vực màn hình điện thoại. Khi va đập, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị hư hại. Việc sử dụng các loại miếng dán trong suốt bảo vệ màn hình là hoàn toàn quan trọng.
Gần đây trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại decal nào có tính năng che chắn an toàn cho màn hình như miếng dán cường lực

Kính cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một lớp nhựa hơn là một miếng dán. So với các sản phẩm miếng dán hiện nay trên thị trường là một miếng dán trong mỏng, sản phẩm này nhìn như mặt kiếng của điện thoại và có màu sắc cùng tông với smartphone mà bạn đang xài.

Khi quý khách hàng bỏ 1 số tiền khi tậu 1 chiếc điện thoại, điều cần nhất mà khách hàng nhớ tới đó chính là làm sao giữ gìn được điện thoại của mình đẹp nhất, đặc biệt là màn hình điện thoại, hầu như không có ai muốn màn hình cảm ứng điện thoại của mình bị nứt làm giảm giá trị chiếc smartphone. Ngày nay, ở các cửa hàng có rất nhiều loại miếng dán khác nhau, giá tiền và chất lượng đi đôi với nhau, trong quá trình sử dụng, sẽ bị bong tróc. Vì thế, sử dụng một miếng dán màn hình cường lực chính là một quyết định đúng đắn cho điện thoại của bạn. Với lớp kính bảo vệ cường lực sản xuất dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với những va chạm mạnh lên màn hình chiếc điện thoại sẽ không làm tổn hại màn hình điện thoại.
Miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 uy tín mieng dan cuong luc zenfone 5

Comments are closed.