Lựa Chọn Lựa Màu Sơn Nhà Máy Theo Tuổi

Lựa Chọn Lựa Màu Sơn Nhà Máy Theo Tuổi

Mách Quý Khách Cách Thức Lựa Chọn Màu Sơn Cửa Giúp Xưởng Sản Xuất Thêm Sang

 

màu sắc bài trí cho phân xưởng cửa sẽ được chọn lựa dựa theo nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người mua. tuy nhiên đề phòng quá lạm dụng những màu sắc hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân đối ngũ hành. thí dụ người mệnh hỏa sẽ lựa chọn màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc chọn lựa màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những màu sắc thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ do đó giảm thiểu được trang bị chứ không nên bỏ.

Cho Nên Xem Xét Kỹ Lưỡng Trước Khi Tiến Hành Cải Tiến Phong Độ Bằng Sắc Màu:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng phải thường thích hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay xả stress.  Chúng tạo ra trạng thái tâm lý tích cực và khơi gợi tính tìm ra và cảm thấy lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hài hòa với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng chế và chọn lựa smart cho văn phòng làm việc và nhà bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm giác yên tĩnh, êm đềm, đem lại cảm thấy thư thái phải thường được sử dụng cho những vị trí nghỉ dưỡng như nhà tắm, phòng riêng.
– Màu trung tính là những màu phối trong bài trí. Chúng thường được dùng đến kết hợp với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối tăng cường sắc độ của những màu khác trong lúc những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. sơn epoxy

Những qui tắc khi chọn màu sơn:
Đừng quá cứng chắc nhắc tuân theo bất kỳ một xu hướng nào: người tiêu dùng phải yêu chính màu của căn nhà người sử dụng và đừng lấy ý thích của người khác làm sở thích của bản thân. Hãy chọn lựa lấy màu mà người sử dụng thật sự thích. Và tìm ra Biện Pháp đánh giá mới khi hợp tác màu của căn hộ với những đồ nội thất trong nhà như: bình gốm, miếng lót sàn, cặp gối hay thậm chí là những bông hao tươi… tất cả đều đem lại gu riêng cho chính mình và Việc này sẽ thật sự đem đến sự hạnh phúc cho chính mình.

Comments are closed.