Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Mang Lại Công Dụng Ra Làm Sao

Mặt Dây Đeo Viên Đá Thạch Anh Mang Lại Công Dụng Ra Làm Sao

 

Kiến Thức Fengshui Mặt Dây Đeo Đá Thạch Anh

Trong dòng họ đá thạch anh ám khói, đặc biệt xuất hiện thạch anh vàng hoặc vàng khói. viên đá thạch anh vàng còn được gọi là viên đá mua bán (merchant stone), thường được các gia chủ hàng, siêu thị, người dùng sạn để ngay tại quầy thu ngân để lôi cuốn vận may tài lộc, buôn may bán đắt. viên đá thạch anh vàng rất hiếm, đôi khi còn hiếm hơn cả thạch anh tím.

người sử dụng gái nếu không đủ lòng quan tâm, tính nhỏ mọn, bị động và có biểu hiện lãnh cảm, dù có ngoại hình xinh đẹp, cũng không có chồng, bạn trai thương, yêu cầu nên đeo đa dạng mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ, để tăng sức sống, sức hấp dẫn, và sự thân thiết. Các bạn gái có thể đeo mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ dưới vùng eo, đeo cả lúc ngủ, có khả năng điều tiết, chữa bệnh phụ khoa. mặt dây chuyền đá thạch anh đen

cho biết, mặt dây chuyền thạch anh hồng hỗ trợ chống lại căng thẳng, nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Ngọc treo bằng mặt dây đeo viên đá thạch anh hồng có khả năng tăng sự sáng chế và mang tới cảm giác tự tin cho người chủ của nó. Hộ phù bằng mặt dây đeo viên đá thạch anh hồng có ích lợi trong việc protect tình yêu, protect phúc hạnh gia đình và giúp đỡ những đàn bà chưa chông sớm tìm được tình yêu của mình. Mặt dây chuyền thạch anh hồng làm dịu những cơn đau về mặt cảm tình và những vết yêu quý lòng nó còn là lá bùa hộ mệnh hỗ trợ tăng lên mối quan hệ giữa người chủ với người khác.

Comments are closed.