Mẹo tiềm kiếm vị trí để ghế sofa thích hợp nhất ở văn phòng của bạn

Mẹo tiềm kiếm vị trí để ghế sofa thích hợp nhất ở văn phòng của bạn

Sofa là một vật dụng rất hay để trang trí cho mái ấm của mình. Chỉ là, để có được một căn phòng khách hoàn hảo và hài hòa với mọi thứ trong nhà, ngoài sự ưu tiên cho tính thẩm mỹ và phong thủy, bạn cũng cần chú ý một số điều sau đây:

Bộ sofa chính là điểm nhấn trung tâm cho không gian tiếp khách, chính vì vậy, bạn cần phải bài trí sao cho mỗi người đến nhà đều phải cảm thấy rất rất rất muốn được ngồi lên bộ sofa đó, và khi ngồi lên thì có thể cảm nhận sự êm ái và đắm mình vào không gian nội thất.

– Trước hết, cần phải lưu ý đến sự hài hòa giữa sofa và nội thất. Với không gian hẹp, nên chọn những bộ sofa bé thôi hoặc có kích thước vừa vặn với vị trí trống mà gian phòng khách của bạn có. Dĩ nhiên, nếu không gian phòng khách thoáng đãng, cần chọn những bộ sofa có kích thước tương xứng, đó có thể là những bộ sofa có dáng vẻ khệnh khạng và tay vịn hoặc những thiết kế điệu đà.

– Ngoài ra, cần suy xét đến đặc điểm của bộ sofa với vấn đề thoáng mát gia đình bạn. Nếu như bạn không sử dụng máy điều hòa thì lựa chọn hay nhất là những bộ sofa gỗ có gội đêm hoặc nệm, còn nếu nhà bạn có điều hòa thì đó là thiên đường cho những bộ sofa vải hoặc da.

Hãy tìm những bộ sofa thật đẹp và phù hợp với ngôi nhà bạn cùng Mạnh Nguyễn nhé!

CÔNG TY CP SX TM DV MẠNH NGUYỄN
– Địa chỉ showroom 1 : 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, Tp.HCM

– Xưởng Sản Xuất 1 – showroom 2 : 408 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú,
Tp Hồ Chí Minh ( Vào từ cổng sau 364/1C Trịnh Đình Trọng)
– Email: [email protected] – Websize : www.LazyBag.vn
– Điện thoại: 08.66.55.11.66 – Hotline : 0944.379.773
Nguồn: Địa chỉ chuyên sửa chửa ghế sofa chất lượng

Comments are closed.