Nghiên cứu về hiệu quả của tấm kính cường lực tại TpHCM

Nghiên cứu về hiệu quả của tấm kính cường lực tại TpHCM

Tìm hiểu về tốt của miếng dán cường lực tại HCM

 

các rắc rối có khả năng làm trầy màn hình ĐT gần như là vấn đề mà khách hàng khó có thể hoàn toàn né được đang quá trình sử dụng điện thoại cảm ứng hàng ngày. Vì giá trị của những chiếc smartphone này hoàn toàn không hề nhỏ nên việc bảo vệ những chiếc điện thoại này tránh khỏi các va chạm có khả năng làm xước nó đã trở thành 1 nhu cầu vô cùng bức thiết đối với khách.Do đó, việc sử dụng tấm dán cường lực đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hầu hết khách hàng nhằm phòng tránh việc bị trầy xước cho chiếc điện thoại của mình.
Tuy nhiên, chính vì phần lớn quý khách hàng đều lựa chọn mua miếng dán cường lực khiến nguồn cầu về sản phẩm này vô cùng lớn cho nên thị trường bán sản phẩm này cũng rơi vào tình trạng thượng vàng hạ cám đủ loại giá và chất lượng trên thị trường.

 

 

 

Hình mieng dan cuong luc cho iphone 4s
Cơ chế cường lực của tấm dán
Về giá cả, các sản phẩm tấm dán cường lực có giá cao hơn chục lần so với những tấm dán khác do các sản phẩm tấm dán cường lực đều có khả năng bảo vệ màn hình điện thoại rất cao. Để đảm bảo không bị “hớ”, mua phải sản phẩm kém chất lượng, quý khách nên lựa chọn các tấm dán của các thương hiệu lớn như GSS, NilKin với mức giá vài trăm ngàn đồng. Ngoài ra, nếu dư dả khách hàng cũng có thể mua những sản phẩm miếng dán cường lực thuộc những thương hiệu cao cấp hơn như Armorz Stealth Extreme R hay Zagg InvisibleShield với mức giá dao động từ 700 ngàn đến cả triệu đồng.

 

 

Comments are closed.