Nguy hiểm chọn lựa công ty phân phối  Dự án đô thị An Gia River City Quận 7  giá gốc tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Nguy hiểm chọn lựa công ty phân phối Dự án đô thị An Gia River City Quận 7 giá gốc tại khu vực TP Hồ Chí Minh

Nằm tại vị trí đắc địa, dựa án chung cư cao cấp River City Quận 7 liền kề trực tiếp với tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) và có mặt tiền nằm tại xa lộ Hà Nội.Căn hộ River City Quận 7 có vị trí đắc địa nhất tại quận Quận 7 liền kề với Quận Bình Thạnh, gần khu vực cầu Thuận tiện cho việc giao lưu với trung tâm thành phố nhờ trục giao thông Đào Trí . Tiện lợi cho việc đi lại trong thành phố. ( Click xem thêm: Căn hộ River City Quận 7 giá rẻ )

Bên cạnh, dự án căn hộ River City Quận 7 còn nối tiếp trực tiếp tới một vài Tới sân bay Tân Sơn Nhất : chỉ 10 phút

Giá cả ưu đãi nhất cho khách hàng. So với các căn hộ quận Quận 7 khác thì River City Quận 7 là sản phẩm đáng để sở hữu nó.

Song song đó, những tiện ích của căn nhà được Công ty CP Đầu tư An Gia chú trọng đầu tư bao gồm khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, phòng tậm gym, khu BBQ,…giúp chăm sóc nhiều nhu cầu sinh hoạt cùng thư giãn cần thiết của chủ nhân căn nhà.

Hơn thế nữa, diện tích dành cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm trên 60% diện tích, phải kể đến công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo chủ đầu tư cho biết, Techcombank sẽ tài trợ hoàn toàn vốn và quản lý điều khoản thanh toán chi trả của bạn với chủ đầu tư.. Căn hộ River City Quận 7 dự kiến sẽ hoàn thành và mang vào dùng vào cuối năm 2016, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, diện tích 2 phòng ngủ từ 62,1m2 dự kiến bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng. Các ngân hàng hợp tác ưu tiên hỗ trợ 70% khi khách hàng mua căn hộ tại River City Quận 7 , thời gian hoàn trả là 20 năm.MỨC GIÁ ƯU ĐÃI

hiện chưa có giá bán chính thức
.NHỮNG ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN RIVER CITY
.ĐƯỢC NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VỀ VẪN ĐỀ TÀI CHÍNH.Thông tin sẽ được cập nhật sau. Qúy khách có nhu cầu quan tâm tới dự án, xem nhà mẫu , hay nhận bất cứ thông tin gì về dự án , vui lòng liên hệ

Nguồn : Dự án Khu đô thị River City Quận 7 chất lượng trước giờ G lên sàn BĐS

Comments are closed.