Nhận xét Acer E1-572G cấu hình cao giá trung bình

Nhận xét Acer E1-572G cấu hình cao giá trung bình

Nhận xét Acer E1-572G cấu hình tốt với giá mềm
Sở hữu một chiếc máy tính cá nhân cấu hình mạnh mẽ vượt trội  – Core i5 4200U – 1.6Ghz  / 4GB / HDD: 500GB / card màn hình: ATI HD 8750M Đối với giá cực mềm, chỉ Đối với mười triệu VNĐ. Acer E1-572G mang đến cho người dùng một số trải nghiệm tuyệt vời mới Đối với cấu hình khủng của chính bạn với 1 mức giá mà ko ai có khả năng ngờ

Hiện đại và mạnh mẽ vượt trội trong chế tạo
 mang một chế tạo mạnh mẽ và quý phái với toàn thân máy đến bàn phím đều đem 1 màu sắc đen thống nhất. Acer Aspire E1-572G có thiết kế dễ dàng, vuông vức. Lớp vỏ được làm từ vật liệu nhựa, bề mặt khá mềm mại và được mài hơi nhám làm cho chống chịu bám dấu vân tay tuyệt vời và cho cảm giác dễ chịu khi chạm tay vào. Cấu tạo bản lề được chế tạo mạnh mẽ làm nên 1 tổng quát chắc chắn và tin cậy. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng cầm máy trên tay hay bỏ vào túi xách, túi xách mang đi bấc cứ đâu với một thiết mịnh nhỏ gon và nhẹ chỉ 2.35 kg.
Xem thêm một số model acer khác tại: giá laptop acer cũ bao nhiêu
tương tác và làm rộng
được lắp đặt đầy đủ một số cổng tương tác cơ bản: 3 cổng USB, cổng trình chiếu VGA out, cổng mạng RJ45, đầu đọc thẻ đa năng, cổng khóa Kensington và đặc biệt chính là cổng trình chiếu uy tín cao HDMI  giúp cho lớn nhất trong tác vụ cũng như giải trí cần tương tác một số trang bị ngoại vi. Đối với wifi chuẩn N và bluetooch hai.1 cho bạn trải nghiệm 1 tương tác không dây nhanh và không thay đổi hơn, cùng với ổ đĩa quang DVDRƯ cho tốc tộ đọc gi đĩa tối đa

màn hình lcd, camera và âm thanh
màn hình hiển thị cho hình ảnh hiển thị có độ sắc nét cao và rực rỡ Đối với card Intel HD kết hợp Đối với màn hình 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px giúp đỡ nhiều nhất những ứng dụng văn tránh cũng như chơi game hay coi fim full HD.

Máy sở hữu loa ngoài lớn rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết công suất. Âm thanh kết nối bằng cổng 3.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, giúp cho âm thanh vòm. Camera 1.3MP và micro tích hợp hỗ trợ đàm thoại film chất lượng giỏi.

một số chi tiết khác
tương tác đa dạng và tiên tiến: chế tạo được thích hợp cho hệ điều hành Windows 7. nắm giữ đa dạng màu chọn lựa.tản nhiệt êm, không ồn. Máy cứng cabble, bền bỉ. dễ chịu tương tác chiếc máy tính của các bạn, giao nó đến gần hơn Đối với những trang bị kỹ thuật khác Đối với đầy đủ những cổng tương tác trên Acer E1-572G bao gồm 2 cổng USB 2.0, một cổng USB 3.0 với tốc độ đọc/ghi dữ liệu gấp 10 lần tốc độ cổng USB thông thường, jack cắm tai ghi nhận ba.5mm, tương tác HDMI/card đồ họa. bên cạnh đó kết nối LAN 10/100/1000 Mpbs.

Comments are closed.