Nhận xét sơ bộ Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cấu hình mạn giá vừa phải

Nhận xét sơ bộ Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cấu hình mạn giá vừa phải

Sở hữu Sony Vaio Pro SVP13-213CXB thiết bị cấu hình cao giá tốt

Sony Vaio Pro SVP13-213CXB – chip Core i5, màn hình full HD 13.3″ Bộ nhớ ram 4GB  ổ cứng 128GB SSD

một model nữa của Sony vừa ra mắt, đó chính là Sony Vaio Pro SVP13-213CXB, chính là một model đạt chuẩn trong dòng máy tính cá nhân Ultrabook Đối với tạo ra đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ, có được kích cở gọn nhẹ đó chính là những điểm vượt trội của model này. Vỏ máy chắc hẳn, siêu bền bởi lớp vỏ được chế tạo từ vật liệu cacbon có được độ siêu bền cao, nổi bật với sản xuất lục giác lịch lãm. Sony Vaio Pro SVP13-213CXB cho một cảm giác thoải mái cao nhất khi bạn nên đánh máy trong thời lượng dài Đối với thiết Đặc sắc, phù hợp của bệ gác tay laptop. Vẫn giữ nguyên vẹn dòng chip giống như các model mới nhất của Sony, Sony Vaio Pro SVP13-213CXB được trang bị chip xử lý Haswell, màn hình hiển thị 13.3” Full HD Đối với hệ điều hành Windows 8.

kỹ thuật giải trí tuyệt đỉnh
các bạn sẽ được trải nghiệm và đánh giá được khác biệt khi chìm đắm vào khoảng không gian âm nhạc yêu thích hay trải nghiệm những game đỉnh cao Đối với âm thanh vô cùng sống động.với mong muốn đem tới cho người dùng 1 thế giới âm thanh trung thực tế và sống động, thiết bị này dùng hệ thống âm thanh cực đỉnh vốn chính là điểm mạnh của hãng này, đó chính là sự tích hợp của 1 loạt công nghệ âm thanh như: loa stereo ngay trong máy, kỹ thuật âm thanh vòm S-FORCE Front Surround 3D, “Clear Phase”, “xLOUD”, ClearAudio+mode, “VPT”.
Một số model khác của sony: laptop sony vaio cũ giá bao nhiêu
Chia sẻ dữ liệu mọi lúc mọi chỗ
Chỉ chính là 1 model truong phân khúc tầm trung tuy nhiên Sony cũng trang bị kỹ thuật kết nối trường gần tối tân NFC. Chỉ cần một cú chạm nhẹ, không quá cầu kỳ, phức tạp bởi một số động tác rườm rà, các bạn đã có khả năng chia sẻ thông tin cho bạn bè của mình ngay lập tức. kỹ thuật NFC cũng làm cho các bạn tương tác máy tính cá nhân với những máy móc khác, thu nhỏ khoảng Phương pháp của những thiết bị như điện thoại cảm ứng hay loa rời để tận hưởng một số phút giây giải trí tuyệt vời.

kết nối các trang thiết bị ngoại vi chiều hướng tốt với cổng gửi tiếp tốc độ giỏi USB 3.0
Máy sử dụng cổng gửi tiếp USB 3.0 Đối với điểm mạnh nổi bậc, cho chiều hướng đọc/ghi dữ liệu nhanh hơn gấp mười lần so với cổng USB 2.0, các bạn có thể thoải mái truyền tải nội dung Đối với tốc độ cực nhanh. USB 3.0 liên tục quyết tâm tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường với chức năng đặc biệt đó chính là ngắt hoặc tạm dừng một số máy móc khi không còn được sử dụng.

Đầy đủ cổng kết nối
toàn cầu giải trí đỉnh giỏi trong tầm tay của bạn, chỉ với tương tác HDMI chuyển các hình ảnh và một số bộ film HD đầy lôi cuốn trên màn hình cảm ứng HDTV mênh mông. thoải mái tương tác qua cổng usb, đắm chìm vào thế giới âm nhạc cực chất qua cổng kết nối âm thanh 3.5. Tất cả đều chắc chắn các bạn có khả năng làm được mọi thứ để nâng cao tác dụng giải trí cao cấp của bạn.

Comments are closed.