Nhiệt Tình Đến Là Dung Lượng Cục Pin Trên Máy Thực Ra Còn Lại

Nhiệt Tình Đến Là Dung Lượng Cục Pin Trên Máy Thực Ra Còn Lại

Cách Kiểm Tra Độ Hư Pin Khi Mua Iphone Cũ

app free toàn bộ iBackupBot sẽ cho hay số chu kỳ sạc pin, công suất Cục pin thực ra trên các trang thiết bị của Apple, với một vài động tác dễ dàng
Một trong những trục trặc được người dùng nhiệt tình là điện thoại, tablet của chính mình đã sạc được bao nhiêu lần. Nếu quý khách hàng có ý định mua iPhone, iPad đã qua sử dụng thì thông số kỹ thuật này còn là một trong tuy nhiên căn cứ để biết trang thiết bị đó đã dùng nhiều hay chưa. làm thế nào kiểm tra pin iphone
 Số chu kỳ cắm sạc là một trong những căn cứ để biết iPhone, iPad đã được trang bị khá nhiều hay chưa.

Với Cục pin Li-Ion trên các trang thiết bị electronic của Apple, thông số kỹ thuật tiết lộ việc máy được sạc rất nhiều hay ít được tính bằng số chu kỳ sạc, không phải là số lần nạp pin. Chẳng hạn người sử dụng cắm sạc cho iPhone từ 0% lên 50% rồi rút ra tức là mới sạc 1/2 chu kỳ, trong lần tiếp tục sạc theo người xài nạp tiếp 50% nữa mới là xong một chu kỳ sạc.
bình thường sau khoảng 300 đến 500 chu kỳ sạc thì dung lượng Cục pin Li-Ion giảm còn khoảng 80%. ngoài ra, các thành phần như nguồn điện, nhiệt độ cũng tác động không nhỏ tới độ sử dụng rất bền pin trên iPhone, iPad.
Để kiểm tra số chu kỳ cắm sạc cho các trang bị di động của Apple, người sử dụng có thể làm theo chỉ dẫn sau với gợi ý từ PhoneArena.
đăng nhập website http://www.icopybot.com và kích vào thẻ Download. Tại đây, chọn ứng dụng iBackupBot tương xứng với computer khách hàng đang dùng đến, giúp đỡ Windows hoặc Mac. Cài đặt ứng dụng vừa tải về.
Kết nối iPhone, iPad với computer chuyển qua cabble USB. bắt đầu khởi động chương trình iBackupBot mới tùy chỉnh bước này bấm chọn lựa tên trang bị ở ô Devices.
Một bảng hiện lên với rất nhiều thông số kỹ thuật, chọn dòng More Information.
Cửa số mới mở ra sẽ phân phối các thông số kỹ thuật về thiết bị của người tiêu dùng trong đó tại thẻ Battery có mục CycleCount là số chu kỳ sạc, DesignCapacity là dung lượng Cục pin theo sáng chế của hãng sản xuất (đơn vị mAh) vàFullChargeCapacity là thời lượng pin thực tại khi được nạp đầy.
Căn cứ vào các số liệu trên, người dùng sẽ nắm bắt máy đã sử dụng đa dạng hay chưa, cục pin bên trong còn tốt hay không khi đó có những lựa chọn thích hợp.

Comments are closed.