phải mua Samsung Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge?

phải mua Samsung Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge?


Nên mua Samsung Galaxy S6 hay Samsung S6 Edge?


cặp đôi Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge cùng được Galaxy bán ra ra thị trường với đôi chút khác biệt. người mua phải chọn Samsung S6 hay S6 Edge? 

trang viết sẽ làm cho bạn thấy được sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này để sở hữu cố gắng định chọn mặt hàng nào thích hợp nhất. 

Điểm đầu tiên là cả 2 sản phẩm này đều rất hoàn hảo. Cả hai sản phẩm đều có sản xuất bên ngoài và hiệu suất hoạt động gần giống nhau trong khi vẫn có các điểm khác biệt. 
những điểm giống nhau 

everything Galaxy S6 có được thì Samsung S6 Edge đều có vì vậy chỉ sở hữu một số khác biệt nhỏ về bộ phận phần cứng như nguồn từ adapter pin của S6 Edge bự hơn nguồn từ sạc pin S6 1 chút. S6 Edge trang bị nguồn pin hai.600mAh còn pin của S6 là hai.550mAh. 

tuy vậy, yếu tố quan trọng hơn chính là chúng nắm giữ chung một số điểm nổi bật sau: 

- Cả 2 đều đem sản xuất như mới mua và được làm chủ yếu bằng kính và hợp kim. tập hợp vật liệu này giúp Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge trở thành smartphone Samsung Galaxy có được kiểu dáng đẹp nhất từ trước đây lại nay của Galaxy. nhưng, Samsung Galaxy S6 không có khả năng chống chịu thấm quốc gia và bụi nhơ bẩn như S5 thời gian trước. Ngoài ra, S6 Edge khá đặc biệt khi là smartphone Bước đầu có được hai mép màn hình hiển thị được bo cong xuống cạnh. 

- Cả hai sở hữu màn hình hiển thị 5,1-inch độ phân giải siêu giỏi (hai.560×1.440 điểm ảnh) cho mật độ lên lại 577ppi. màn hình hiển thị của máy được bảo vệ bởi kính Corning Gorilla Glass bốn mới nhất tăng độ bền cho màn hình cảm ứng. Phím Home vật lý cũng được tích hợp bộ cảm biến vân tay và giúp cho the service Samsung Pay mới. Như vậy, bộ cảm biến này được tích hợp ngay trên nút Home phải chỉ cần chạm để mở chứ không cần quét như đời trước kia. 

- Galaxy S6 và S6 Edge sử dụng chip Exynos 7420 bao gồm tám lõi Đối với bốn lõi Cortex-A57 tốc độ hai,1GHz và bốn lõi Cortex-A53 chiều hướng 1,5GHz. chip Exynos 7420 sử dụng đơn vị giải quyết card đồ họa Mali-T760 và kèm theo với 3GB bộ nhớ RAM LPDDR4. sản phẩm sở hữu ba version Đối với ổ nhớ trong dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (không thể tại to thêm). 

- Cả 2 sản phẩm này đều tích hợp webcam 16MP ở mặt phía sau và camera 5MP tại mặt trước đó. đặc biệt cả 2 đều được trang bị công nghệ cắm sạc nhanh, nạp pin không dây (tương thích với chuẩn Qi). 

Điểm khác biệt Galaxy S6 Edge hiển thị nhanh các thông báo.
có được hai điểm khác nhau chuyên biệt về mặt vật lý giữa hai điện thoại cao cấp này là mãu mã và màn hình hiển thị cong tại cạnh của S6 Edge. Samsung S6 Edge là smartphone có màn hình cảm ứng cong tràn 2 cạnh Trước tiên trên toàn cầu. Được nghiên cứu để gây ra độ cong với công nghệ nung và cắt tối tân, màn hình lcd cong tràn hai cạnh trên Galaxy S6 Edge làm cho làm rộng góc nhìn và mang lại nhiều tính năng khi được trang bị. 

giai đoạn này, có ứng dụng Edge, gồm những Biện Pháp truy cập nhanh. màn hình cảm ứng cong trên S6 Edge không những là bước đột phá về sáng chế mà còn mang ra rất nhiều tính năng tuyệt vời như hiển thị thông báo, xem giờ, chối từ cuộc gọi bằng Các kiểu được trang bị cảm biến nhịp tim trên lưng máy. thậm chí có khi tại chế độ ban đêm phần màn hình này sẽ lờ mờ hiển thị ngày giờ sau khi đèn phóng tắt. Samsung S6 Edge dễ dàng tương tác lại các số liên lạc quan trọng của bạn.
sự khác nhau chuyên biệt về giá 

Điểm khác nhau chuyên biệt lớn khác giữa 2 mặt hàng này chính là giá bán. Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge version 32GB sẽ bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 11/4 tới với giá bán đòi hỏi chính là 16,59 triệu tiền việt Với Samsung Galaxy S6 và 19,99 triệu VNĐ với Samsung S6 Edge. Máy có 3 sắc màu gồm vàng ánh kim, trắng ngọc và đen sapphire để Người dùng chọn. Như vậy sự chênh lệch giá giữa biến thể S6 và S6 Edge khoảng ba,bốn triệu VNĐ. 

Vậy nên lựa chọn Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S6 Edge, chắc chắn người sử dụng vẫn đang đắn đo với số lượng lớn khi Samsung S6 Edge có được cùng thông số Đối với S6 nhưng tới bị hấp dẫn vì hoàn toàn khác biệt Đối với những điện thoại khác trên thị trường nhờ có màn hình hiển thị cong hai cạnh. nhưng, nếu chọn lựa sản phẩm khác biệt này các bạn sẽ phải bỏ thêm 3,bốn triệu tiền việt nữa, quả là những tiền cũng đáng đắn đo. cho nên, nếu bạn nhắm tới thẩm mỹ của sản phẩm thì nên lựa chọn S6 Edge, còn nếu bạn chỉ quan tâm tới hiệu suất hoạt động và bận tâm về giá thì nên chọn lựa S6.

Comments are closed.