Suy nghĩ đầu tư đô thị River City Q 7 giá hợp lý tại khu vực Kon Tum

Suy nghĩ đầu tư đô thị River City Q 7 giá hợp lý tại khu vực Kon Tum

 • Luôn là v trí đp

An Gia River City q 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River City q 7 đầu tư nói chung chắc chắn đều được xây dựng tại những vị trí “vàng”. Tất cả đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và do đó, các khách hàng của An Gia River City q 7 có thể hoàn toàn yên tâm an cư để lạc nghiệp.

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được chào bán vào 31/5/2015 tới đây chính là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River City quận 7 Chợ Lớn. Thành công liên tiếp đến từ An Gia River City q 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River City quận 7 Chợ Lớn.

 • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

Mọi khu đô thị của An Gia River City quận 7 đều được thiết kế tận dụng tối đa mọi nguồn lực và phủ xanh không gian sống: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; trần nhà cao ráo cộng thêm ban công rộng lớn tạo sự hiện đại và đón sáng, đón nắng hiệu quả. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh chính là điều tạo nên dấu ấn cho An Gia River City q 7 .

 • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

Không chỉ thiết kế sáng tạo, hiện đại và luôn được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng, những dự án mà An Gia River City quận 7 đầu tư đều được trang bị những sản phẩm nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

 • Ch bán căn h hoàn thin

An Gia River City quận 7 chỉ bàn giao căn hộ khi đã hoàn thiện dự án, dù như thế sẽ khiến căn hộ cao hơn khoảng từ 2,5-3 tr/m2 nhưng nó lại đảm bảo không làm hư hại đến chất lượng chung cư và tất nhiên, chi phí để hoàn thiện mỗi căn hộ sẽ không cao như chi phí khách hàng tự hoàn thiện khi mua nhà thô.

 • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

Hiện tại, 4 Block B của An Gia River City quận 7 Đào Trí đã gần hoàn thiện và sẽ bàn giao cho khách hàng vào tháng 9/2015 tới. Những thành công đã qua mà gần nhất là giai đoạn chào bán Block B An Gia River City quận 7 Chợ Lớn đã chứng minh cho uy tín của An Gia River City quận 7 Land. Điều tuyệt vời nữa khi lựa chọn trở thành khách hàng của chúng tôi chính là chính sách bán hàng rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu đến trên 8%.

 • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

Tất cả dự án do An Gia River City quận 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River City q 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của An Gia River City q 7 Land với mức phí quản lý chỉ có 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy Bởi vì An Gia River City q 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là điều mà An Gia River City q 7 hướng đến.

 • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

21 năm hoạt động là 21 năm uy tín luôn được giữ vững với thương hiệu ngày càng vững mạnh. An Gia River City quận 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh phát triển sự sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn An Gia River City q 7 chúng tôi.

Nguồn : Lời Khuyên đầu tư căn hộ An Gia River City quận 7 giá hợp lý ở khu vực TP. Hồ Chí Minh

Comments are closed.