Thắc mắc pin của Asus Zenfone 6

Thắc mắc pin của Asus Zenfone 6

Mẹo nhỏ giúp tiết kiệm thời lượng pin cho Asus Zenfone 6

 

Thắc mắc về thời lượng pin của các smartphone hiện nay luôn là điều khiến quý khách đắn do khi chọn trong những ngày gần đây. Đặc biệt với Asus Zenfone 6, chiếc smartphone đang ”hot” trong suốt thời gian gần đây. Dưới đây sẽ là những điều bạn cần biết để có thể sử dụng pin hiệu quả cho Asus Zenfone 6.

Chi tiết thông tin xin hãy đến với đại lý chúng tôi tại Bảo Long Mobile lớp kính bảo vệ cường lực cho Asus Zenfone 6

Để đơn giản hơn cho ai muốn tiết kiệm pin mà không cần download thêm phần mềm nào khác: Bạn có thể vào Setting => Power Management =>Power Saver => Ultra-saving mode. Hoặc Bạn cũng có thể thiết lập chế độ đặc biệt nhằm ngăn các ứng dụng đang âm thầm tốn pin của ĐT bằng cách vào Setting= > Power Management => Power Consumption Table. Ở đây, bạn có khả năng thấy hết được mức pin mà các app đang âm thầm tốn pin trên ĐT của mình. Bạn hãy click vào từng phần mềm và chọn hai chế độ đó là “Prevent the device from being waked up” và “Prevent the device from keeping awake”.

 

 

 

 

Hơn nữa, một sự cố mà ít người sử dụng để ý chính là việc tinh chỉnh độ sáng màn hình, nếu bên trong điều kiện tia sáng thích hợp, việc giảm độ sáng màn hình đôi lúc có thể giúp người sử dụng tăng gần gấp hai lần thời lượng sử dụng pin. Theo ý kiến cá nhân, nếu đang bên trong nhà, bạn chỉ cần để độ sáng tầm 30%-40% là đủ. Người sử dụng có thể lựa chọn nó ở phần hiển thị độ sáng trong phần cài đặt.

Comments are closed.