Thi Công Sơn Sàn Nhà Máy Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia – Dịch Vụ Sơn

Thi Công Sơn Sàn Nhà Máy Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia – Dịch Vụ Sơn

Quy Trình Thi Công Sơn Quốc Gia – Dịch Vụ Sơn

Hiện nay, hình thức thi công sơn sàn epoxy đang chậm rãi chiếm địa điểm cao so với các bề ngoài làm sàn khác. Bởi lẽ các nhà đầu tư hay quý khách hàng đều nhận thấy những ưu điểm mà nó mang lại là thật sự tốt và mức chi phí cũng thích hợp nhất, kết hợp với tính nhanh chóng thì sơn nền epoxy là vẻ ngoài tốt và hoàn thiện hơn hết.

trình tự thi công sơn sàn epoxy của hãng sản xuất chúng ta dựa trên các kỹ sư, nhân viên tay nghề giỏi kết hợp các chuyên gia đén từ Xứ sở kim chi, chắc hẳn đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng một sản phẩm tuyệt vời nhất.

bước 1: giải quyết lớp bề mặt sàn
nền bê tông trước lúc thi công sơn epoxy cần được mài tạo nhám gia tăng độ kết dính và loại bỏ dị vật trên bề mặt. Công đoạn này được bắt đầu Đầu tiên với máy mài sàn công nghiệp và máy hút bụi.

Bước 2: xử lý khuyết tật trên sàn.
Primer là một lớp sơn lót sử dụng để sơn trực tiếp xuống sàn bê tông nhà xưởng. Như vậy chũng ta sẽ bắt đầu sơn khi bề mặt nền đã được làm sạch sạch sẽ. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của hãng sản xuất quy định và trải đều trên bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. Tiếp theo là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dụng (thành phần gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này nhanh khô rất cứng chắc và bám chắc tốt).

Người Sử Dụng cũng do đó Lưu ý với bạn các mảng bị bong bề mặt, ta vì thế mài phá nới rộng hết cỡ mảng bong bước này mới trám trét để bảo đảm địa điểm kết nối yếu được xử lý kỹ càng.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
trước đó ta lăn lớp sơn lót chấp dứt chờ khoảng sau 2 giờ Lúc bấy giờ mặt sàn sẽ khô, là lúc con người lăn sơn lớp sơn Bước đầu.

Bước 4: Lớp sơn epoxy tự san phẳng hoàn thiện 2-3 mm.
trộn đều 2 thành phần của sơn epoxy tự phẳng với nhau bằng máy khuấy trộn, đổ sơn ra sàn được lắp đặt cào gạt và cán đều sơn ra sàn với định lượng theo đạt chuẩn 1,3kg/m2/2mm rồi dùng lô gai lăn phá bọt khí còn trên bề mặt sơn. Lớp sơn sẽ tự đóng rắn và khô hanh bề mặt sau thời gian tiêu chuẩn 24 tiếng.  thi công sơn epoxy

Bước 5: Bước cuối nghiệm thu công trình
trước đó hoàn tất cá lớp sơn thì sau 24 h có thể vận động được trên bề mặt

Comments are closed.