Tìm Hiều Về Tai Nghe Beats

Tìm Hiều Về Tai Nghe Beats

Chọn Tai Nghe Beats Có Thật Sự Đúng Đắn

công nghệ Beats Audio đang trở nên kỹ thuật âm thanh đứng đầu hiện nay. Ngay từ khi có kỹ thuật Beats Audio này công ty Beats đã giao phó chip Beats sử dụng trên những chiếc điện thoại cảm ứng của HTC. Cũng thời gian ngắn sau, Beats Audio không ngừng được luồn lách máy tính, tablet, điện thoại cảm ứng HP và cả HTC. Vậy vì sao kỹ thuật này lại có sự phát triển và ứng dụng diện tích lớn như vậy, con người sẽ cùng nghiên cứu công nghệ Beats Audio là gì? và có thật sự đồng nghĩa với kỹ thuật “dẫn đầu âm thanh” theo tuyên bố của Dr. Dre hay không? Bài viết này sẽ tập trung nói đến những khái niệm chủ yếu, và những ứng dụng thực tế của công nghệ này.

Công Nghệ Beats Audio Là Gì?

Để được kiểm chứng khẩu hiệu quảng cáo mạnh mẽ này chúng tôi đã bỏ ra 300 USD (6,3 triệu VNĐ) để mua một đôi tai nghe Beats by Dr. Dre, và sử dụng máy tính xách tay HP hoặc ĐT HTC sử dụng kỹ thuật Beats. Và tôi thật bất ngờ khi âm thanh được tái hiện hoàn chỉnh, với công nghệ Beats Audio hợp tác với những chiếc headphone Beats. mua tai nghe beats ở tphcm

Sự lựa chọn thay kỹ thuật beast bằng công nghệ âm thanh khác của tập đoàn máy tính cá nhân HP

HP thời gian trước từng chọn lựa Beats làm đối tác âm thanh, tích hợp công nghệ âm thanh của Beats lên các mặt hàng công nghệ (laptop, tablet) của chính bạn. Tuy nhiên, hồi giữa 2015, Apple đã bỏ ra 3 tỷ Đô La Mỹ thâu tóm Beats và HP cũng chính thức tiêu hao đối tác này.

Comments are closed.